วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2557

MOL Let’s Play งานเกมใหญ่แหง่ปี เริ่มแล้ววันนี้

MOL Let’s Play งานเกมใหญ่แหง่ปี เริ่มแล้ววันนี้

งานเกมส์ MOL Let's Play เริ่มแล้ววันนี้
MOL Let's Play 2014
MOL จับมือ AIS จัดงาน MOL Let's Play 2014 ขึ้น ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา ผู้จัดงานเผยจะเป็นงานวันเด็กที่ใหญ่และสนุกที่สุด โดยได้รวบรวมค่ายเกมดังเข้ามาร่วมมากมาย รวมทั้งยังมีการประกวดคอสเพลย์สุดเก๋ และโปรโมชั่นเด็ดๆจากค่ายเกมส์ที่เข้าร่วมงานนี้อีกเพียบ งาน MOL Let's Play 2014 จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 10 - 12 มกราคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา
MOL Let's Play 2014
คุณจรัล จึงยิ่งเรืองรุ่ง 
คุณจรัล จึงยิ่งเรืองรุ่ง ประธานคณะกรรมการวุฒิสภา ประธานในการ MOL Let's Play 2014 เปิดเผยว่ารู้สึกยินดีที่มีงานเกมส์ที่รวบรวมเกมต่างๆไว้มากมาย รวมทั้งได้ทราบข่าวว่าในอนาคตการแข่งขัน E-Sports จะเป็นที่ได้รับการยอมรับจากการกีฬา นอกจากเราจะเล่นเกมเพื่อความสนุกสนานแล้วยังสามารถได้ประโยชน์ในส่วนนี้อีกด้วย ซึ่งในอนาคตตนก็อยากจะเห็นการส่งเสริมจากภาครัฐในการผลักดันส่งเสริมอุตสาหกรรมเกมไทย เพื่อเป็นการสร้างอาชีพให้กับเยาวชนที่มาเข้าสู่วงการเกมต่อไป รวมทั้งยังเห็นด้วยในการสนับสนุนให้เกิดนักกีฬา E-Sports มืออาชีพซึ่งจะมีส่วนในการสร้างงานสร้างธุรกิจและการต่อยอดในอนาคตต่อไป
MOL Let's Play 2014
คุณปรีชา ไพรภัทรกุล (คนถือไมค์)
คุณปรีชา ไพรภัทรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด เปิดเผยว่า เราต้องการจัดงานเกมเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมเกมให้เติบโต งานวันนี้จึงไม่ใช่งานของตน แต่เป็นงานของอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากเหล่าพาร์ทเนอร์ทุกท่าน โดยตนเชื่อว่างานในครั้งนี้จะเป็นงานวันเด็กใหญ่และสนุกที่สุด โดยได้รวบรวมค่ายเกมส์ดังเข้ามาร่วมมากมาย กว่า 50 เกม รวมทั้งยังมีการประกวดคอสเพลย์ทั้งประเภทเดียวและประเภททีม รวมทั้งโปรโมชั่นเด็ดๆจากหลากเกมที่เข้าร่วมงานนี้อีกด้วย ตนจึงอยากเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ให้มาเที่ยววันเด็กปีนี้ที่งาน MOL Let's Play 2014 ที่ไบเทคบางนา รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
MOL Let's Play 2014
สำหรับพิธีเปิดงาน MOL Let's Play 2014 นอกจากการเปิดเผยเรื่องราวของการจัดงานจากเหล่าผู้บริหารแล้วยังมีการมอบรางวัลใหญ่ของแคมเปญ "ช็อปร้อยสอยรถ" ของ MOL & Zest และการมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนของทางบริษัทฯอีกด้วย
MOL Let's Play 2014

.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น