วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2557

Devils Third เกมสุดโหดจากผู้สร้าง Ninja Gaiden มาแน่ปีนี้

Devils Third เกมสุดโหดจากผู้สร้าง Ninja Gaiden มาแน่ปีนี้

เกมส์ Devils Third
นาย Tomonobu Itagaki ผู้ให้กำเนิดเกม Ninja Gaiden และ Dead Or Alive ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีได้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า Project ใหม่ของเขา Devil Third กำลังจะเสร็จสิ้นลงแล้ว และน่าจะได้วางจำหน่ายในปี 2014 นี้ครับ
เกมส์ Devils Third
ตามที่ทาง Siliconera ได้แปลบทสัมภาษณ์ของนาย Itagaki ครั้งล่าสุดเกี่ยวกับเกมส์นี้นั้นได้บอกไว้ว่า
ตัวเกม Devil Third นั้นเสร็จไปกว่า 80% แล้วนะ ปี 2014 นี้ก็จะเป็นปีที่พวกเราจะปล่อยเกมลงบนแพลตฟอร์ม Console อีกไม่นานเราก็จะได้เห็นจุดสิ้นสุดของการพัฒนาเกมนี้แล้วล่ะ อย่างไรก็ตาม มันก็ยังมีบางจุดที่ตัวเกมยังไม่สมบูรณ์และต้องการการปรับปรุงอะไรๆอีกนิด หน่อย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมผมถึงเลือกที่จะออกมาทำงานเดี่ยวๆ ใครที่เป็นแฟนๆของผมและติดตามงานผมมาตลอดก็ขอขอบคุณด้วยละกัน ไม่ต้องเป็นห่วงไป ทุกอย่างจะเริ่มต้นที่ปีหน้านี้ ติดตามให้ดีละกัน
Devil Third หลายคนคงจำได้ดีว่าตัวเกมส์มี Publisher คือ THQ แต่ THQ กลับล้มโปรเจคต์เกมส์นี้ไปซะก่อน เมื่องบพัฒนาไม่มี ชะตาเกมนี้จึงอยู่ในขั้นกระท่อนกระแท่น THQ ก็ดองชื่อโปรเจคต์นี้ไว้ซะนานจนสุดท้ายเมื่อ THQ ประสบปัญหาทางการเงิน ชื่อเกม Devil Third จึงกลับไปสู่อ้อมอกของ Itagaki และเจ้าของเดิม Valhalla Game Studios และไร้ผู้จัดจำหน่ายมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นปริศนาว่าเกมพัฒนาต่อไปได้อย่างไร เพราะเราไม่ได้ยินข่าวของเกมนี้มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2013 ที่ผ่านมา บางทีอาจจะเป็นงบก้อนสุดท้ายที่ทางทีม Valhalla Games Studio เหลืออยู่ หรือว่าอะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น แต่ทั้งนี้นาย Itagaki ก็เป็นคนพูดเองก่อนหน้านั้นเลยครับ่ว่า เกมบู๊ๆ อย่าง Devil Third เนี่ยต้องการงบประมาณเยอะมากมายมหาศาล นั่นทำให้ต้องทำงานกับ Publisher เงินหนาฝั่งตะวันตกอย่างช่วยไม่ได้ ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป ส่วน Platform ที่จะทำลงให้นั้นยังไม่แน่ชัดครับ.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น