วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2556

Tank Domination สงครามรถถังฉบับพกพา

Tank Domination สงครามรถถังฉบับพกพา

Tank Domination
สงครามเป็นสิ่งที่ไม่มีใครปรารถนามัน! แต่กระนั้นก็มีเหล่าเกมเมอร์ชายผู้ชอบสงคราม พากับไปขับรถถังที่มีปืนแข็งตัวลำใหญ่รบกันอยู่อย่างต่อเนื่องใน World of Tank ที่เป็นเกมออนไลน์สงครามรถถังยอดนิยม ที่ฮิตเล่นกันทั่วโลกขณะนี้ และด้วยความนิยมชมชอบในเกมส์ขับรถถังยิงกัน ทาง GAME INSIGHT ก็เลยมีความคิดขยายตลาดเกมส์แนวรถถังไปตลาดเกมส์มือถือบ้าง และออกมาเป็น Tank Domination เกมส์รถถังออนไลน์ ที่หน้าตาเหมือนกับ World of Tank อย่างกับแกะ
Tank Domination เป็นเกมส์ออนไลน์แบบ PVP ที่ให้ผู้เล่นสู้กันเองเท่านั้นแบบ 10 ต่อ 10 (ก็คล้ายWorld of Tank อีกนั่นแหละ) ตัวเกมส์จะมีให้โหลดเล่นฟรี และจะใช้ระบบขายของต่างๆแบบ In App purchase แทน ทั้งในระบบ iOS และ Android ในช่วงปลายปี 2013 นี้ แต่จะลงให้ iPad ก่อน ส่วนแท็บเล็ตระบบ Android จะตามมาทีหลัง
Tank Domination จะมีรถถังที่ได้ลิขสิทธิ์ของจริงมาให้เลือกใช้รบกันในเกมส์กว่า 40 รุ่น และจะเน้นที่รถถังรุ่นปัจจุบันเป็นหลัก ส่วนสนามรบก็มีการจำลองจากสนามรบจริงๆจากหลายประเทศ ทั้งอิรัก เกาหลี รัสเซีย ญี่ปุ่น และ อเมริกา แล้วก็ยังมีอุปกรณ์เสริมและสคิลต่างๆให้ใช้ด้วย โดยเน้นอุปกรณ์สมัยใหม่กึ่งๆ Sci-fi ด้วย ซึ่งจุดนี้แหละที่ต่างๆกับ World of Tank ที่เป็นสงครามรถถังที่มีตั้งแต่รุ่นสงครามโลก
สำหรับชาว iOS คนไหนชอบสงครามรถถังก็เตรียมโหลดมาลองเล่นกันได้ แต่ชาว Android รอกันไปอีกสักพัก
***Tank Domination จะมีเฉพาะแท็บเล็ตเท่านั้น คาดว่าจะไม่มีในสมาร์ทโฟน
Tank Domination
Tank Domination
Tank Domination
Tank Domination
ข้อมูลอ้างอิงจาก
  • http://www.insidegamingdaily.com
  • http://www.4gamer.net
.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น