วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556

Cut the Rope 2 ตัดเชือกฉับๆเจอกันปลายปีนี้

Cut the Rope 2 ตัดเชือกฉับๆเจอกันปลายปีนี้

เกมส์ Cut the Rope 2
เกมส์ Cut the Rope 2 ภาคใหม่กำลังจะออกมาให้ชาวสมาร์ทโฟนทุกท่านได้สนุกกันต่อแล้ว ยืนยันจากทาง ZeptoLab ผู้พัฒนาเกมส์ว่าจะปล่อยออกมาให้เล่นกันในช่วง Holiday 2013 หรือก็คือช่วงวันหยุดปลายปี 2013 นั่นเอง แฟนๆเตรียมตัดเชือกกันให้พร้อมกับความสนุกรูปแบบใหม่ที่ต่างกับภาคแรก หรือภาคเสริมอย่าง Time Travel และ Pudding Monster แน่นอน เพียงแต่ว่าระบบใหม่ทั้งหลายแหล่นั้นยังเป็นความลับ
เกมส์ Cut the Rope 2
ถึงแม้จะมีฟีเจอร์ระบบใหม่เพิ่ม แต่ระบบการเล่นหลักของเกมส์ Cut the Rope 2 ก็ยังคงเป็นการฝึกสมองในการคำนวนฟิสิกส์ในการตัดเชือก เพื่อให้ลูกอมหรือลูกกวาดมันตกลงไปเข้าปากเจ้าตัวเขียว Om Nom ที่รอกินลูกอมอยู่เบื้องล่างให้ได้ และจะต้องให้ลูกกวาดเก็บดาวระหว่างทางเพื่อทำคะแนนสูงสุดให้ได้ไปด้วย ทว่าภาค 2 นี้แว่วๆมาว่าจะไม่ได้มีแค่ตัวละคร Om Nom แล้ว แต่มีตัวละครใหม่มาร่วมกินลูกอมด้วย ซึ่งทั้งตัวละครและฉากในเกมส์ของภาค 2 จะมีผลต่อการเล่นเพิ่มเข้าไปด้วย ซึ่งจะมีการพัฒนาระบบทุกอย่าง ไม่ว่าจะกราฟฟิค ระบบการเล่น และตัวละครเพิ่มเติม
เกมส์ Cut the Rope 2 ยังไม่กำหนดว่าจะลงระบบมือถือไหนบ้าง คาดกันว่าน่าจะลงทั้ง iOS และ Android แต่จะออกมาให้เล่นพร้อมกันหรือไม่อันนี้ก็ต้องลุ้นดูอีกที
.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น