วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2558

Kingdom Hearts HD 2.8 มาตามคาด เปลี่ยนชื่อนิดหน่อย

เกมออนไลน์ Kingdom Hearts HD 2.8 มาตามคาด เปลี่ยนชื่อนิดหน่อย

เกมออนไลน์
จากข่าวลือของทีมงาน Sqaure Enix ที่ว่าจะมีเกม Kingdom Hearts 2.9 เป็นโปรเจคลับซ่อนอยู่นั้น ล่าสุดทาง Sqaure Enix ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์อย่างเป็นทางการแล้ว แต่มีการเปลี่ยนชื่อนิดหน่อย จาก 2.9 เหลือ 2.8 ชื่อเต็มๆว่า Kingdom Hearts HD 2.8 เป็นภาคที่รวมเนื้อเรื่องช่วงก่อนภาค 3 เอาไว้ แล้วปรับกราฟิกเป็น HD ให้กับเครื่อง PS4
สรุปรวมเนื้อหาทั้งหมดของ Kingdom Hearts HD 2.8 มีดังนี้
เกมส์
Kingdom Hearts: Dream Drop Distance HD
ภาคนี้เคยเป็นเกมส์ทำลงเครื่อง 3DS แต่ถูกนำมาทำใหม่ให้สวยและคมชัดขึ้นแบบ HD เนื้อเรื่องภาคนี้ เป็นภาคที่ Sora และ Riku จะต้องไปทดสอบเพื่อเป็น Keyblade Master อย่างเป็นทางการ (ภาคก่อนหน้านี้ เป็นคนใช้คีย์เบลดเถื่อนๆอยู่) ทั้งคู่ต้องไปเข้าไปทดสอบที่ยังโลกแห่งความฝัน โดยมีปริศนาการการทดสอบมากมายรอทั้งคู่อยู่
Kingdom Hearts 0.2 Birth By Sleep: A Fragmentory Passage
เป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่ทำขึ้นมาในภาคนี้โดยเฉพาะ แต่ก็เป็นเนื้อเรื่องเสริมต่อจากภาค Kingdom Hearts Birth By Sleep ของ PSP เพิ่มเติมเข้ามาเพราะมีส่วนเชื่อมโยงไปยังเกมภาคสาม บทนี้ผู้เล่นจะเล่นเป็น Aqua หนึ่งในสามคีย์เบลดมาสเตอร์ในอดีต เป็นเนื้อเรื่องทัศนียภาพของเธอหลังจากที่หลงไปอยู่อีกมิติ
Kingdom Hearts Chi: Back Cover (movie)
อันนี้ไม่ใช่เกมส์ แต่เป็นมูฟวี่เนื้อเรื่องเสริม ที่เล่าถึงเหตุการณ์ของเกมภาค Kingdom Hearts Chi ที่เป็นภาคมือถือ เอามาย่อและสรุปให้ดูกันแบบมูฟวี่
เกม
ติดตามการอัพเดทข่าวเกมส์ มาใหม่ได้แล้วที่: http://higameonline.blogspot.com/
.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น