วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Path of Exile เกมส์ออนไลน์ด้านมืด เข้ามาไทยอย่างเป็นทางการ

Path of Exile เกมออนไลน์ด้านมืด เข้ามาไทยอย่างเป็นทางการ

เกมออนไลน์
Garena (การีนา) เปิดตัวเกมส์ Path of Exile (พาร์ท ออฟ เอ็กซไซล์) อย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์SF World First Class Cinema ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ย่านราชประสงค์ ผู้บริหารเผยเปิดเกมแนว Hardcord Dark Action MMORPG เกมออนไลน์แรกของทางค่าย โดยมีจุดเด่นที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ความสามารถตัวละคร ได้มากกว่า 1,000 รูปแบบ รวมทั้งดันเจี้ยนยังมีการสุ่มรูปแบบทุกครั้งเมื่อเข้าเล่น จึงสามารถเล่นได้โดยไม่รู้เบื่อ ทำให้เกมส์นี้สามารถคว้ารางวัลจากต่างประเทศได้มากมาย โดยตัวเกมส์มีกำหนด Closed Beta ในวันที่ 18 มิถุนายน นี้
Path of Exile
คุณอัลเลน ซู ผู้ช่วยประธานบริหาร บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Path of Exile (POE) เป็นเกมส์แนว Hardcore Dark Action MMORPG โดยเป็นเกมที่ 6 และเกมส์แรกของทางค่ายที่เป็นแนวนี้ โดยที่ตนเลือกเกมนี้มาเปิดให้บริการในประเทศไทยนอกจากจะเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าแล้ว ยังเป็นเกมส์ที่ได้รับรางวัลมากมายจากต่างประเทศ อาทิรางวัลจาก Game Spot ในปี 2013 รวมทั้งยังสามารถครองแชมป์อันดับ 1 ในประเทศไต้หวันในปีที่ผ่านมาอีกด้วย ส่วนจุดเด่นของ POE เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์สกิล ความสามารถต่างๆของตัวละครได้มากกว่า 1,000 รูปแบบ โดยไม่ต้องซื้อไอเทมเพิ่มเติม
เกม
นอกจากนี้คุณอัลเลนยังกล่าวถึงส่วนของแผนการตลาดของเกมส์ POE ว่าทางเรามีแผนในการทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกมส์ได้ง่ายขึ้น โดยเกมเมอร์สามารถขอรับแผ่นตัวเกมได้จากเคาท์เตอร์ 3BB สาขาที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป รวมถึงยังมีโปรโมชั่นให้ผู้เล่นเข้าเล่นเกมส์ POE ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าชั่วโมง ในร้านเน็ตที่ร่วมรายการมากกว่า 500 ร้าน ระหว่างวันที่ 4 - 5 กรกฎาคมนี้
Path of Exile
Mr. Erik Tore Olofsson Creative Director Grinding Gear Games ผู้พัฒนาเกมส์ POE กล่าวว่า ทางเราเริ่มพัฒนาตัวเกมเนื่องจากได้เล่นเกมส์ Diablo แล้วไม่ตอบสนองความต้องการอย่างตรงไปตรงมา จึงได้รวมทีมและสร้างเกมส์ใหม่ขึ้นมา ซึ่งตนมีความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำตัวเกมส์มาแปลเป็นภาษาไทย รวมทั้งได้เตรียมเนื้อหาพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ เช่น ลูกช้างและแมวไทย และจะมีตามมาเพิ่มเติมอีกในอนาคต
เกมส์
สำหรับงานเปิดตัวเกมส์ Path of Exile จัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ SF World First Class Cinema ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ย่านราชประสงค์ ซึ่งภายในงานมีสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ภายในงานนอกจากจะมีการกล่าวถึงตัวเกมจากผู้บริหารแล้วยังมีแขกพิเศษเข้าร่วมภายในงาน ได้แก่
 • คุณดลประภพ เทียนดำ หรือ SunWaltz
 • คุณจิตต์เกษม ธนะสังข์ หรือ Kukkuiz
 • คุณวรบุตร พิศาลเสนา หรือ Hybrid7617
 • คุณภาณุภณ เรืองชัยชาติ หรือ Mikey the Guardian
 • คุณชรัญ ผลินกูล หรือ Ghostsea
 • คุณวุฒิชัย จันทร์ลอย หรือ Quillmon ดีเจ Talk Talk - ตัวแทน The Shadow
Path of Exile
  เข้ามาร่วมพูดคุยในการแชร์ประสบการณ์และทริคในการเล่นเกมอีกด้วย สำหรับตัวเกม Path of Exile มีกำหนดเปิด Closed Beta ในวันที่ 16 มิถุนายน นี้
  Trailer เกมส์ Path of Exile
  ติดตามการอัพเดทข่าวเกมส์ เล่นเกมส์มันๆ ได้ที่นี่ :http://higameonline.blogspot.com/
  .......... .......... .......... .......... ..........

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น