วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เกมส์ต่อสู้MOBA League of Legends ได้ปล่อย App แชตในภายเกมอย่างเป็นทางการแล้ว

เกมส์ต่อสู้MOBA League of Legends ได้ปล่อย App แชตในภายเกมอย่างเป็นทางการแล้ว

เกมส์ต่อสู้
เกมแนวMOBAอย่างเกมส์ออนไลน์League of Legends ได้เพิ่มความสะดวกในการสื่อสารกับเพื่อนๆภายในเกมอีกช่องทางนึง ด้วยแอพพลิเคชั่น League of Legends App ที่จะทำให้ผู้เล่นในเกมนั้นได้ติดต่อสื่อสารกันกับเหล่ากลุ่มเพื่อนๆๆได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านทางappโทรศัพท์มือถือและช่องทางอื่นๆ ที่ซิืงค์ผ่านรวมกันทั้งหมด เพื่อให้ได้นัดเล่นเกมส์ต่อสู้LOLกันได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่เพื่อนๆไม่ได้อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ค่ะ

โดยจริงๆแล้วนั้น แอพพลิเคชั่น แชตพูดคุยติดต่อเพื่อนในเกมของ LoL ก็ได้เคยมีของ Third party ที่ทำมาก่อนแล้วในชื่อว่า LoL Connect แต่เพราะว่าระบบไม่ได้เป็นเจ้าของเกมทำเองก็เลยจะใช้งานได้ไม่ค่อยจะดีเท่าที่ควรเท่าไหร่นัก แต่ทว่า League of Legends App อันใหม่นี้นั้นทาง Riot ได้ทำออกมาเองเลย ทำให้ แอพพลิเคชั่น ตัวนี้จะเชื่อมโยงกันกับระบบทุกอย่างของเกมส์LOL ไม่ว่าท่านจะเปิดในมือถือ แท็บเล็ต หรือว่า PC ก็จะซิงค์ติดต่อกันได้หมดไม่มีปัญหาแน่นอน ทำให้เราไม่พลาดจากการเล่นทุกแมตช์เมื่อเพื่อนๆต้องการจะนัดกันเล่นเกมส์ต่อสู้MOBA อย่าง LOL นั่นเอง
แต่ต้องอดใจรอกันสักหน่อยนะค่ะ เพราะว่าทาง League of Legends App จะปล่อยออกมาให้ใช้กันจริงๆในปี 2016 นู่นเลยค่ะรอไม่ไหวแล้วววว
ติดตามการอัพเดทเกมส์ใหม่ มาแรง ได้แล้วที่นี่: http://higameonline.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น