วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ลือ! เหลี่ยมมีแผนทำ Final Fantasy XII แบบ HD

ลือ! เหลี่ยมมีแผนทำ Final Fantasy XII แบบ HD

เกมส์
ในปี 2015 นี้มีงานคอนเสิร์ตออร์เคสตรา Distant Worlds แสดงเพลงประกอบเกมส์ Final Fantasy ขึ้นตามรัฐต่างๆของสหรัฐอเมริกา โดยในต้นเดือนสิงหาคมนี้เป็นคิวของเมือง Pittsburgh รัฐ Pennsylvania ซึ่งในช่วงที่จัดแสดงนั้นเอง ทางคุณ Arnie Roth ผู้เป็นวาทยากรของวงออร์เคสตรา ได้เผยว่า Final Fantasy XII HD Remake กำลังอยู่ในช่วงพัฒนา แต่ว่ายังไม่มีการประกาศยืนยันจากทาง Square Enix อย่างเป็นทางการ
เกม
Final Fantasy XII เป็นเกมออนไลน์ภาคสุดท้ายของซีรี่ส์ที่ทำลงเครื่อง PlayStation 2 โดยมีระบบการเล่นแตกต่างไปจากภาคอื่นๆ เพราะใช้ระบบการเล่นแบบมองเห็นศัตรูตามฉากได้เลย โดยไม่มีการแรนดอมเจอศัตรู ระหว่างต่อสู้ยังสามารถเปลี่ยนมุมกล้อง วิ่งหนี หรือทำอะไรได้อิสระ ส่วนระบบการต่อสู้ยังคงใช้การใส่คำสั่งแบบ Active Time ผสมผสานกับระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ที่เรียกว่า Gambit
หลังจากที่คอนเสิร์ตแสดงจบลง ก็ได้มีการสัมภาษณ์ช่วง meet and greet ทางคุณ Arnie Roth และ Hitoshi Sakimoto บอกว่าพวกเขาขอไม่พูดถึงเรื่องนี้ แต่ว่าผู้ชมที่งานนั้นยืนยันได้ว่า Arnie Roth พูดออกมาจริงๆว่า Square Enix จะทำ Final Fantasy XII HD อย่างไรก็ตามคงต้องรอประกาศเป็นทางการของ Square Enix
ติดตามการอัพเดทข่าวเกมส์ มาใหม่ได้แล้วที่: http://higameonline.blogspot.com/
.......... .......... .......... .......... ..........

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น